Nằm mơ thấy sấm chớp, sấm sét là điềm báo gì ?

choilo.net

Sấm sét là một hiện tượng thiên nhiên thường xảy ra sau những trận mưa lớn. Nó tạo ra những tia lửa điện sáng trên bầu trời và kèm theo tiếng nổ vang vọng đầy sức mạnh. Những tia lửa điện này lan tỏa với tốc độ nhanh chóng, làm sáng chói bầu trời và được gọi là “trời đánh” trong quan niệm dân gian.

Mơ thấy sấm sét có thể được coi là một dấu hiệu báo trước về một biến cố lớn sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ bị sốc và không thể ngờ đến điều này. Hơn nữa, bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn do sự đối địch và căm thù từ những người xung quanh gây ra. Nếu bạn không cố gắng kiểm soát tình hình và giải quyết mọi vấn đề một cách quyết liệt, bạn sẽ không thể trở lại với cuộc sống bình yên như trước.

Hiện nay, có nhiều nghiên cứu về hiện tượng sấm sét khi trời mưa được tiến hành bởi các nhà khoa học. Các tia sét được giải thích là do hiện tượng phóng điện giữa các đám mây và mặt đất, hoặc giữa các đám mây có điện tích trái dấu. Sấm là âm thanh phát ra khi không khí xung quanh tia sét mở rộng nhanh chóng và đột ngột, tạo thành một sóng chấn động và tiếng sấm vang lên.

Nếu một người chưa có gia đình mơ thấy sấm sét, điều đó có thể báo hiệu rằng họ sắp gặp được một người đồng điệu tình cảm, và hai người sẽ kết hôn và tạo dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Đối với một thiếu nữ, mơ thấy sấm sét có thể ám chỉ việc cô sắp kết hôn. Trong trường hợp mơ thấy sấm sét đánh vào ngôi nhà, đó là dấu hiệu mừng cho sự kiện hạnh phúc sắp diễn ra trong gia đình bạn.

Nếu mơ thấy sấm sét đánh gãy một cây, điều này tượng trưng cho nhiều sự cố xảy ra trong gia đình. Để tránh sự hư hỏng trong tình cảm gia đình, tất cả thành viên nên cố gắng vượt qua và khắc phục các vấn đề đó. Mơ thấy sấm sét diễn ra một cách nhanh chóng và lấp lánh, điều này cho thấy những mâu thuẫn và hiểu lầm trong gia đình sẽ được giải quyết, tạo nên sự hòa hợp và thân thiết như trước đây.

Nếu một người nông dân mơ thấy sấm sét, điều đó có thể báo hiệu vụ mùa sắp tới sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết không thuận lợi, gây khó khăn trong canh tác và trồng trọt.

Mơ thấy trời bất ngờ xuất hiện sấm sét mờ mờ, nếu không nhìn rõ, chỉ cảm nhận được sự mờ nhạt, đó là một lời chúc mừng. Bạn sắp đạt được sự thăng tiến nhanh chóng và vượt qua những đối thủ trước đó một cách đáng kinh ngạc.

Nếu học sinh mơ thấy sấm sét, điều đó báo hiệu rằng kỳ thi sắp tới sẽ đạt được kết quả cao và đem lại thành công.

Mơ thấy sấm sét đánh vào một cái hồ, điều đó cho thấy những rắc rối do những kẻ ghen tuông gây ra sẽ được giải quyết, và họ sẽ không còn khả năng gây hại cho bạn nữa.

Mơ thấy sấm sét phía sau với một màn khói đen là một dấu hiệu báo trước về tai họa. Bạn hoặc những người thân trong gia đình sẽ gặp phải một tai nạn không thể tránh khỏi.

Nếu mơ thấy cây bị sét đánh gãy, đó là một cảnh báo về tình yêu. Nó có thể ám chỉ một mối quan hệ tình cảm đầy bất ổn hoặc đau khổ.

Mơ thấy sấm sét đánh vào phòng ngủ có thể ý chỉ rằng có nhiều việc sẽ bị bỏ lỡ, từ những buổi hẹn hò hay cuộc họp, cho đến việc cho bạn bè vay tiền.  Xổ số miền Nam Thứ 6

Các con số có liến quan tới:

Nằm mơ thấy mất tiền là điềm báo gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *